Ai Nói Ăn Vặt Không Thể Khỏe Mạnh?

Sago Popcorn này ở đây để đáp ứng mong muốn và cơn đói của bạn quá nhanh. Chuẩn bị cho mình những món ăn tốt cho sức khỏe. Sự tò mò này là thứ không thể ngừng xuất hiện trong miệng bạn. Công thức này có thể biến thành một bữa tiệc trong thời gian ngắn và cũng có thể nâng cao không khí của mỗi lễ kỷ niệm.

Nếu bạn đang nhịn ăn, bạn có thể không cần giới hạn bản thân không ăn carbohydrate. Đừng chỉ ăn những món ăn nhẹ sago nhẹ, giòn và dễ chịu này, và mang lại cảm giác ngon miệng cho thức ăn nhanh lành mạnh của bạn. Chuẩn bị bằng cách trộn cao lương cùng với khoai tây nghiền và hỗn hợp gia vị thơm, món ăn vặt chiên này sẽ là kẻ trộm chú ý từ sự kiện bạn đang phục vụ.

Một công thức hoàn hảo cho các bữa tiệc sinh nhật, họp mặt gia đình, lễ kỷ niệm ngày lễ, họp mặt xã hội và đêm thân mật. Bạn sẽ nắm bắt mọi trái tim bằng cách biến công thức này thành một ngôi sao của mọi lễ kỷ niệm bạn tổ chức. Hãy thử công thức bỏng ngô Sago dễ dàng này chỉ với một vài bước đơn giản và các nguyên liệu đơn giản nhất, bạn có thể có được hương vị hoàn hảo sẽ biến thức ăn nhanh của bạn thành một bữa tiệc.

Phục vụ những món ăn nhẹ lành mạnh này cho bạn bè và các thành viên gia đình của bạn và xem họ tắm cho bạn với sự đánh giá cao và khen ngợi vô tận. Sử dụng các kỹ năng ẩm thực đặc biệt của bạn và bắt đầu với công thức nấu ăn ngon này.

Thành phần bỏng ngô khoai tây

1 chén khoai mì
1 muỗng canh bột gạo
1 muỗng cà phê bột thì là
2 muỗng đường
1/2 chén semolina
dầu tinh chế khi cần thiết
1/2 chén khoai tây luộc, nghiền
1 muỗng cà phê ớt xanh
1/2 muỗng bột ớt đỏ
1 miếng lá cà ri
1/2 chén rau mùi
muối khi cần thiết

Cách làm bỏng ngô khoai tây

Bước 1- Chuẩn bị hỗn hợp bằng cách trộn cao lương, khoai tây và các loại gia vị khác

Để bắt đầu chuẩn bị công thức nấu ăn ngon này, đầu tiên làm nóng dầu chế biến trong chảo. Trong khi đó, ngâm ngọc trai khoai mì (cao lương) trong nước khoảng 30 đến 40 phút. Xả nước thừa. Lấy một bát trộn lớn và kết hợp bột sắn với khoai tây luộc và nghiền. Thêm bột gạo, ớt xanh xắt nhỏ, lá cà ri, bột ớt, bột thì là, một muỗng đường và lá rau mùi và nhào để làm bột.

Bước 2- Làm bóng cao lương, áo với semolina và cá bột

Từ hỗn hợp này, kéo một phần bằng tay của bạn và tạo một quả bóng nhỏ ra khỏi nó. Phủ bóng này bằng semolina và chiên nó trong dầu đã được làm nóng cho đến khi màu nâu vàng. Ăn nóng và tươi với bất cứ loại nước sốt hay nước sốt nào bạn thích.

Leave a Comment