Bạn Phải Thử Món Pizza Dabeli Tuyệt Vời Này

Món ngon này là sự pha trộn của Gujarati và ẩm thực Ý. Một miếng của công thức pizza này và tôi chắc chắn bạn sẽ quên hương vị của các loại pizza khác. Bánh pizza này là cách dễ nhất để thực hiện mong muốn của con bạn ở nhà khi chúng cần thức ăn ngon. Vì vậy, đừng chờ đợi nữa, hãy thử công thức pizza này ngay hôm nay và thưởng thức với những người bạn yêu thích!

Thành phần Pizza Dabeli

100 gram khoai tây
1 muỗng cà phê bột tỏi
1 muỗng cà phê chiết xuất chua
1 muỗng cà phê sốt cà chua
1 ly hành tây
muối khi cần thiết
1 chén phô mai chế biến
1 ly hẹ
1 muỗng cà phê dabeli masala
1 muỗng cà phê đường thốt nốt
1 muỗng cà phê tương ớt đỏ
1 chén ớt tây (ớt xanh)
1/4 muỗng cà phê bột xoài khô
1 muỗng cà phê dầu tinh chế

Để kiếm tiền

rau mùi khi cần
hạt lựu khi cần thiết
thứ bảy khi cần thiết

Cách làm Pizza Dabeli

Bước 1- Chuẩn bị bánh bao khoai tây cho Dabeli

Để chế biến món ăn ngon này, hãy lấy một cái bát và trộn sốt cà chua, tương ớt đỏ và 1/4 muỗng cà phê bột tỏi. Tiếp theo, luộc khoai tây, gọt vỏ và xay cho mịn. Thêm dabeli masala, muối để nếm, chiết xuất me hoặc nước, đường thốt nốt, bột amchur, tỏi tây, tỏi. Sử dụng tay của bạn, trộn tất cả mọi thứ tốt.

Bước 2- Chuẩn bị dabeli

Đặt chảo lên lửa vừa và thêm một chút dầu vào nó. Khi dầu đủ nóng, đổ hỗn hợp khoai tây và nấu cho đến khi bạn có được màu sắc ngon của dabeli. Để làm cho nó mềm hơn và dễ dàng lan rộng, thêm một chút nước để tạo ra một hỗn hợp mềm, dày.

Bước 3- Áp dụng tất cả các loại rau với masala dabeli trên đế bánh pizza

Lấy một đế bánh pizza có kích thước trung bình, thoa hỗn hợp nước sốt, sau đó áp dụng một dabeli masala được chuẩn bị bằng cách sử dụng khoai tây đều lên trên. Sau đó, áp dụng một hành tây thái hạt lựu nhỏ, ớt thái hạt lựu nhỏ, và phô mai chế biến nghiền lên trên. Nấu pizza trên chảo và đun nhỏ lửa trong 7 đến 8 phút hoặc cho đến khi đế trở nên giòn và phô mai tan chảy.

Bước 4- Trang trí bánh pizza và ăn nóng

Đậy bánh pizza trong chảo bằng một cái bát để có kết quả tốt nhất. Sau khi pizza giòn bỏ nó và đặt nó vào một đĩa ngay lập tức trang trí với masala, thứ bảy, hạt lựu, lá rau mùi. Cuối cùng, khi pizza đã hoàn thành, cắt 6 phần và ăn nóng. (Lưu ý: Nếu bạn không có masala hát, bạn cũng có thể trang trí nó bằng đậu phộng rang.)

Leave a Comment