Công Thức Cá Hồng Với Cua Rau Bina

Ẩm thực Pháp đồng nghĩa với trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất, và Công thức cá hồng đỏ thơm lừng với cua Rau bina sẽ khiến bạn trải nghiệm điều tương tự. Philê cá nấu tỏi cùng với rau bina ngon và tốt cho sức khỏe được phủ trong khoai tây nướng. Món ăn này sẽ không bị từ chối bởi bất cứ ai có cùng bàn với bạn.

Cá là một trong những thực phẩm mà mọi người đều thích, và món ăn này sẽ khiến bạn càng yêu nó hơn. Sự kết hợp của chanh với tỏi và bơ không ướp muối với lá oregano và ớt sẽ đưa bạn lên thiên đường thứ bảy!

Công thức cá này không chỉ là một phước lành cho hương vị mà còn là một phước lành cho cảm giác khác về thị giác và khứu giác. Hương vị và kết cấu của món ăn này rất độc đáo mà bạn chưa bao giờ trải nghiệm bất cứ điều gì như thế này trước đây. Chuẩn bị công thức nấu ăn cho những món ăn chính hấp dẫn này trong các buổi họp mặt cựu sinh viên, tiệc sinh nhật hoặc họp mặt gia đình; và bạn sẽ bỏ túi tất cả những lời khen ngợi khi bạn trở thành đầu bếp ngôi sao tối nay.

Thiết lập chỉ trong 30 phút, với sự chuẩn bị dễ dàng và không rắc rối, nấu món ăn này tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền từ việc ăn tại các nhà hàng sang trọng đắt tiền. Vì vậy, hãy làm theo công thức này từng bước và cảm nhận một miếng thức ăn ngon tuyệt vời trong mỗi miếng cắn!

Thành phần Tỏi đỏ Snapper với cua Rau bina

Cá hồng 200 gm
1 miếng tiêu đen
2 muỗng cà phê tỏi
200 gram rau bina bé
2 muỗng cà phê nước cốt chanh
oregano khi cần thiết
muối biển khi cần thiết
2 húng tây
2 muỗng cà phê bơ
200 gram khoai tây lát
ớt mảnh khi cần thiết

Cách làm tỏi đỏ tỏi với rau bina tỏi

Bước 1- Nướng đế khoai tây nhiều lớp

Để chuẩn bị công thức nấu ăn ngon của Pháp này, đầu tiên hãy phết một bát thủy tinh với bơ. Bây giờ thêm bơ tan chảy làm cơ sở và với lát khoai tây nêm muối, hạt tiêu và rau mùi tây. Lặp lại điều này 3-4 lần, cho đến khi bạn nhận được 4 lớp khoai tây. Bây giờ nướng những khoai tây tráng trong lò nóng trong 10 phút.

Bước 2- Nấu rau bina

Bây giờ, trong chảo, làm nóng dầu ô liu trên lửa cao. Sau khi dầu đủ nóng, thêm rau bina vào nó. Nấu trong 2-3 phút sau đó thắp lửa nhỏ và nấu cho đến khi bạn thấy nước chảy ra từ hai bên. Tắt lửa, chuyển rau bina vào một cái bát và để nó trong một vài phút.

Bước 3- Nấu cá trong sốt tỏi chanh

Sau khi rau bina đã sẵn sàng, lấy phi lê cá vào một cái bát. Nêm với oregano, mảnh ớt, muối và hạt tiêu, và thêm dầu ô liu. Bây giờ, trong chảo thêm dầu ô liu với bơ trên nhiệt độ cao. Sau khi nó đủ nóng, thêm phi lê cá. Thêm muối, mảnh ớt, chanh, bơ và tỏi. Trộn cá hoàn hảo với sốt tỏi chanh và nấu chín hai mặt.

Bước 4- Tấm và phục vụ

Để hoàn thành món ăn ngon này, hãy lấy khoai tây ra khỏi lò và đặt chúng lên đĩa phục vụ trong khi chuẩn bị chiếu. Trên nó, thêm rau bina nấu chín. Cẩn thận đặt cá ở trên. Điều chỉnh gia vị theo sở thích, và thưởng thức các món ăn trên trời.

Leave a Comment