Công Thức Món Khai Vị Ngon Mà Bạn Có Thể Làm Cho Gia Đình

Công thức tổng hợp này được chuẩn bị với khoai tây, khối phô mai, phô mai mozzarella, bánh mì trắng, vụn bánh mì, và hỗn hợp gia vị. Đây là một món ăn dễ làm thậm chí có thể được ăn vào bữa sáng và có thể được thưởng thức cùng với nước sốt yêu thích của bạn. Nếu bạn thích thử nghiệm và không ngại thử nghiệm các kỹ năng nấu nướng của mình, thì bạn nên thử công thức món ăn vặt ngon này!

Thành phần từ Cheese Ball Bread

1/2 chén mozzarella bào
1/2 chén phô mai bào
1 muỗng cà phê ớt xanh xắt nhỏ
1 muỗng cà phê tỏi băm nhỏ
3 củ khoai tây nghiền, luộc
dầu tinh chế khi cần thiết
4 lát bánh mì trắng
3 muỗng cà phê rau mùi
1 muỗng cà phê hạt tiêu nghiền
5 muỗng cà phê hành tây xắt nhỏ
muối khi cần thiết
1 chén vụn bánh mì

cho nước sốt

1 muỗng nước cốt chanh
cắt rau diếp khi cần
5 miếng cà chua cherry
1 muỗng cà phê dầu ô liu nguyên chất

Cách làm bánh mì phô mai

Bước 1- Chuẩn bị đổ đầy cho Bánh mì phô mai

Để chuẩn bị công thức món ăn vặt ngon miệng này, hãy lấy một cái bát lớn và trộn nó với phô mai mozzarella nghiền, phô mai hình khối, 2 muỗng cà phê rau mùi, ớt xanh, hạt tiêu nghiền, tỏi băm và hành tây. Chia hỗn hợp thành các phần bằng nhau, tạo hình thành những quả bóng nhỏ và để nguội trong vòng 10 – 15 phút để sắp xếp các quả bóng.

Bước 2- Nghiền bánh mì cắt lát và khoai tây luộc

Tiếp theo, thêm nước vào bát và ngâm bánh mì cắt lát nhanh chóng. Vắt nước ra khỏi bánh mì và đặt nó vào một cái bát khác. Sau khi tất cả các lát đã hoàn thành, xay nhuyễn và thêm khoai tây luộc và nghiền trong cùng một bát. Thêm lá rau mùi còn lại với muối theo khẩu vị của bạn và trộn kỹ tất cả các thành phần.

Bước 3- Tạo thành hỗn hợp vào Cheese Ball Bread và dầu nóng

Sau đó, làm nóng dầu đủ ở Kadhai trên lửa vừa. Trong khi đó, chia hỗn hợp bánh mì-khoai tây thành các phần bằng nhau và đặt các quả bóng phô mai được chuẩn bị trong các rãnh. Hình dạng của họ trở lại một quả bóng lớn hơn.

Bước 4- Lớp Bánh mì bóng phô mai trong vụn bánh mì

Đối với lớp ngoài, trải đều vụn bánh mì trên đĩa và phủ quả bóng phô mai cuối cùng vào bên trong. Làm sạch thêm vụn bánh mì và đặt nó vào đĩa. Lặp lại thủ tục này để tạo ra nhiều quả bóng phô mai. Bây giờ, dầu sẽ đủ nóng để chiên những quả bóng này.

Bước 5- Chiên các viên phô mai và phục vụ ngay lập tức

Hãy cẩn thận, chiên các viên phô mai theo mẻ cho đến khi vàng và giòn. Loại bỏ từ giấy thấm để ngâm dầu thừa. Sau khi tất cả các quả bóng phô mai được chiên, lấy một bát nhỏ và trộn nước cốt chanh, cà chua cherry, một ít rau diếp, dầu ô liu và muối để nếm thử. Đổ nước sốt lên bánh mì phô mai và trộn đều. Đặt rau xà lách lên đĩa phục vụ và đặt quả bóng phô mai bánh mì ném lên đĩa. Phục vụ ngay.

Leave a Comment