Công Thức Nấu Ăn Đơn Giản Nhưng Thú Vị

Có thể được thực hiện bất cứ lúc nào thông qua lò nướng. Nó khỏe và rất ngon. Hôm nay tôi sẽ nấu những lát khoai lang ngọt qua lò nướng. Những lát khoai lang dày với nước chấm làm cho món ăn này thực sự phi thường.

Thành phần khoai lang cắt lát với nước sốt sữa chua

2 củ khoai lang lớn
1/2 muỗng bột ớt đỏ
1 muỗng canh bột thì là
1 muỗng cà phê da chanh
1 muỗng nước cốt chanh
1 muỗng canh dầu ô liu
muối khi cần thiết
1 cốc sữa chua (sữa đông)
1/2 chén dưa chuột thái hạt lựu

Cách làm khoai lang cắt lát với nước sốt sữa chua

Bước 1

Để chuẩn bị công thức dễ dàng này, bạn cần 2 củ khoai lang lớn của Nhật Bản, về cơ bản là màu tím. Đầu tiên, rửa khoai lang đúng cách và gọt vỏ. Do đó, cắt theo chiều dài 1/8 inch dày hoặc ít hơn tùy theo lựa chọn của bạn. (Lưu ý: Nếu bạn không có khoai lang Nhật Bản, bạn có thể chọn khoai lang bình thường.)

Bước 2

Sau đó, chuẩn bị ướp cho khoai lang. Đối với điều tương tự, lấy một bát nhỏ và trộn nó với dầu ô liu, bột ớt đỏ, muối để nếm, bột thì là, vỏ chanh. Đặt gia vị này sang một bên trong khoảng 10 phút.

Bước 3

Trong khi đó, lấy một bát trộn cỡ trung bình và thêm sữa chua trong đó. Gọt vỏ dưa chuột và thái hạt lựu tốt. Thêm lát dưa chuột thái hạt lựu vào bát sữa chua cùng với muối và nước cốt chanh. Sử dụng một cái muỗng, trộn đều mọi thứ và đặt sang một bên. Bây giờ, chuẩn bị lò nướng của bạn. Sau đó, chuyển tất cả khoai lang ngọt đã được ướp vào một tấm nướng và đặt thời gian đến 200 độ C trong 15 phút.

Bước 4

Sau đó, sau 15 phút, mở lò nướng và lật lại và đặt thời gian ở 200 độ C trong 5 phút. Bây giờ, chỉ cần chờ tín hiệu hoàn thành. Tiếp theo, sau 5 phút, lát khoai lang của bạn đã sẵn sàng. Đợi 2-3 phút để bánh nguội. Sau đó, cẩn thận loại bỏ tất cả khoai lang giòn vào món ăn và phục vụ với nước sốt sữa chua siêu ngon.

Leave a Comment