Công Thức Nấu Ăn Vặt Phổ Biến Được Mọi Lứa Tuổi Yêu Thích

Công thức khai vị ngon miệng này được chuẩn bị bằng cách làm bánh mì phi lê cá trong các loại gia vị và khoai tây khác nhau, sau đó được cuộn lại trong vụn bánh mì và nhúng vào hỗn hợp trứng trước khi chiên. Đây là một món ăn phổ biến, dễ làm và đủ ngon để đáp ứng vị giác của bạn. Nếu bạn là người đam mê hải sản hoặc người thích cá, thì bạn nên thử công thức cá này.

Chuẩn bị những công thức nấu ăn mới bắt đầu hấp dẫn này trong bữa tiệc sinh nhật, họp mặt gia đình và gây ấn tượng với khách của bạn bằng các kỹ năng nấu nướng khác nhau của bạn. Một khi họ thử món ăn này, khách của bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một bữa tiệc khác do bạn tổ chức. Không chỉ khách, mà đây còn là món ăn phù hợp để thư giãn vào ngày cuối tuần của gia đình.

Ghép đôi món ăn ngon này với nước sốt và đồ uống bạn chọn và thưởng thức nó trong bữa tối với gia đình. Gói nó cho bữa trưa và mang món ăn ngon này đến văn phòng để thưởng thức hương vị thơm ngon của nó như một sự giải thoát khỏi mọi căng thẳng của công việc. Hơn thế nữa, con bạn cũng sẽ thích món ăn này và sẽ là người hâm mộ và nấu ăn của bạn mãi mãi!

Vì vậy, hãy làm theo công thức dễ dàng này để làm món ăn nhẹ thú vị này và tận hưởng sự tốt lành với những người bạn yêu thích.

Thành phần Nugget khoai tây cá

1 kg cá phi lê
2 chén trứng
2 muỗng cà phê tỏi
6 miếng ớt xanh
2 ly hành tây
3 muỗng cà phê bột nghệ
2 muỗng cà phê bột muối masala
1 muỗng cà phê đường
1/2 gừng vừa
1 chén khoai tây
4 muỗng canh vụn bánh mì
1 muỗng canh gừng
1 chén dầu mù tạt
2 bó rau mùi
2 muỗng cà phê bột ớt đỏ
muối khi cần thiết
2 muỗng cà phê thì là

Cách làm cốm khoai tây

Bước 1- Luộc phi lê cá

Để bắt đầu với món ăn nhẹ này, đầu tiên, làm sạch phi lê cá. Nêm phi lê cá với bột nghệ và muối và đun sôi chúng trong một cái chảo chứa đầy nước. Sau 5 phút, loại bỏ cá, thoát nước thừa và đặt sang một bên cho đến khi sử dụng tiếp.

Bước 2- Xào hành với gừng, tỏi và thêm phi lê cá

Bây giờ, làm nóng dầu trong chảo và thêm hành tây xắt nhỏ. Xào trong 2-3 phút, cho đến khi hành tây mất màu. Để thêm gừng, dán tỏi và gừng băm nhỏ. Xào trong 4-5 phút. Khi xong, thêm phi lê luộc vào chảo và nấu thêm 5 phút nữa.

Bước 3- Chuẩn bị hỗn hợp cá

Trong hỗn hợp cũng thêm khoai tây luộc với đường và muối. Trộn đều để kết hợp tất cả các thành phần tốt. Thêm bột nghệ, thì là, bột muối masala, bột ớt đỏ, ớt xanh và lá rau mùi xắt nhỏ. Trộn đều, nấu trong 5 phút rồi tắt lửa. Để hỗn hợp nguội.

Bước 4- Bọc bánh mì cá trong trứng và vụn bánh mì, sau đó làm lạnh

Bây giờ, cho cá một hình dạng patty (dài, tròn, bất cứ điều gì bạn thích). Cuộn bánh mì này trong vụn bánh mì và để nó không bị xáo trộn trong 10 phút. Trong khi đó, đánh trứng trong một bát với nước và muối. Bây giờ, nhúng từng miếng cá vào hỗn hợp trứng đã đánh bông này, phủ lại một lần nữa bằng vụn bánh mì. Làm lạnh bánh mì trong 15-30 phút.

Bước 5- Chiên các miếng và phục vụ nóng

Cuối cùng, chuẩn bị dầu nóng trong chảo. Sau khi dầu được làm nóng đầy đủ, nhẹ nhàng trượt trong bánh mì cá đã chuẩn bị. Chiên hai mặt để chín đều. Loại bỏ giấy thấm để làm khô dầu thừa. Chuyển đến một món ăn phục vụ và phục vụ nóng.

Leave a Comment