Đánh Cắp Trái Tim Của Tất Cả Bạn Bè Của Bạn Bằng Cách Chuẩn Bị Món Cá Panada Này

Panada Fish là một công thức bữa trưa và bữa tối hoàn hảo khi bạn có những vị khách quan trọng ở vị trí của bạn và bạn muốn gây ấn tượng với họ.

Công thức này được bổ sung chủ yếu với các chất dinh dưỡng từ cá và khoai tây chứa đầy một lớp bên ngoài làm từ bột mì và nước cốt dừa, chiên giòn trong dầu để mang lại cho bạn trải nghiệm giòn hoàn hảo hơn bao giờ hết. Điều làm cho công thức này thú vị là gia vị trộn trong hỗn hợp cá, đưa món cá chiên ngon tuyệt này lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Bạn không bao giờ có thể sai với cá và khoai tây và đây là lý do, tình yêu dành cho khoai tây và cá là vĩnh cửu. Hãy thử công thức cá tuyệt vời này và xem những người thân yêu của bạn tắm cho bạn bằng lời khen ngợi.

Thành phần cá Panada

300 gram bột mì đa dụng
100 gram bơ đông lạnh
5 giọt nước chanh
200 gram cá
500 ml dầu tinh chế
5 gram muối
2 lòng đỏ trứng
100 ml nước
nước cốt dừa khi cần

Để tính phí

50 gram khoai tây
10 gram hẹ
5 gram gừng
1/4 muỗng cà phê bột nghệ
1/4 muỗng cà phê quế
Hạt tiêu đen khi cần
Cà rốt 20 gram
5 tép tỏi
100 ml dầu tinh chế
1/2 muỗng cà phê hạt thì là
1/4 muỗng cà phê bột đinh hương

Cách làm cá Panada

Bước 1- Luộc khoai tây và thái nhỏ

Để làm món ăn ngon này, hãy rửa khoai tây thật kỹ và đun sôi trong chảo nước trong khoảng 15 phút. Để nguội một chút và loại bỏ vỏ của từng củ khoai tây. Sau đó, thái nhỏ khoai tây.

Bước 2- Chuẩn bị hỗn hợp cá để làm đầy

Làm nóng dầu trong chảo trên lửa nhỏ. Sau khi dầu đủ nóng, xào hành, tỏi và gừng. Xào cho đến khi hành tây mềm và chuyển sang màu vàng, sau đó thêm bột nghệ, thì là, quế, và đinh hương đất và hạt tiêu đen. Khuấy trong vài giây và thêm cá vào hỗn hợp gia vị. Tiếp tục khuấy và nấu trong khoảng 3 phút. Tiếp theo, thêm khoai tây và muối vào hỗn hợp và nấu lại trong 2 phút trong khi tiếp tục khuấy. Tắt lửa, sau khi hỗn hợp được nấu chín.

Bước 3- Nhào hỗn hợp cho đầy bên ngoài

Lấy một cái bát lớn và thêm bột mì, bơ và muối vào nó. Chà hỗn hợp cho đến khi nó biến thành vụn. Đối với những mẩu vụn này, thêm lòng đỏ trứng và lắc đều hỗn hợp. Thêm lượng nước cốt dừa cần thiết để tạo ra một hỗn hợp mềm và mịn từ toàn bộ hỗn hợp. Bạn có thể thêm một chút nước để có được sự đồng nhất hoàn hảo. Bọc bột trong que phim và làm lạnh trong khoảng nửa giờ.

Bước 4- Định hình bánh mì cá bằng cách đổ hỗn hợp vào vỏ ngoài

Chia bột và cuộn lại bằng cách sử dụng một chiếc ghim trên bề mặt bột để tạo thành 6 vòng tròn bánh ngọt mỏng. Bạn có thể sử dụng máy cắt cookie để tạo thành vòng tròn cookie tốt hơn. Trong một trong các vòng tròn, lấp đầy nó bằng thịt cá và hoàn thành nó bằng cách gấp vòng tròn làm đôi, tạo thành hình nửa mặt trăng. Nhẹ nhàng ấn các cạnh để đóng đầy và ấn bề mặt bột bằng một cái nĩa. Lặp lại điều tương tự với các vòng tròn khác quá.

Bước 5- Bánh mì cá chiên và phục vụ với nước sốt yêu thích của bạn

Đun nóng 500 ml dầu tinh chế trong chảo trên lửa vừa. Cẩn thận đặt các gói bánh mì cá vào chảo và chiên cho đến khi chín và có màu nâu vàng từ cả hai mặt. Thưởng thức nóng và tươi với nước sốt yêu thích của bạn.

Leave a Comment