Đây Là Một Công Thức Siêu Hấp Dẫn

Nếu bạn là người không ăn chay, thì bạn nên thử công thức hầm này vì nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có hương vị thơm ngon. Có thể được phục vụ tại các sự kiện như họp mặt xã hội, tiệc sinh nhật và đoàn tụ cựu sinh viên. Hương vị phong phú của công thức thịt cừu thơm ngon này chắc chắn sẽ khiến bạn đạt đến thiên đường thứ chín.

Công thức không chay ngon này có thể được thưởng thức bởi mọi người ở mọi lứa tuổi. Một điều tốt về món ăn ngon này là nó có thể được chuẩn bị trong một thời gian rất ngắn. Bát hầm này là tốt nhất để ăn vào những đêm mùa đông, bởi vì nó sẽ giữ cho bạn đủ ấm. Khi bạn muốn thưởng thức các món thịt dê nhẹ nhưng tốt cho sức khỏe, hãy tìm hiểu những công thức hầm dê này!

Thịt dê hầm

500 gram thịt cừu băm nhỏ
muối khi cần thiết
4 cốc nước
1 muỗng cà rốt
1/4 chén khoai tây
1 1/2 muỗng cà phê bột nghệ
1 muỗng bơ
1 1/2 chén hành
2 chén bột mì đa dụng
1 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu nghiền
2 muỗng canh đậu
1/2 muỗng cà phê bột ớt đỏ

Cách làm món thịt dê hầm

Bước 1

Để chuẩn bị công thức hầm ngon này, hãy lấy thớt và cắt hành, cà rốt, khoai tây và đậu. Đun nóng bơ trong chảo sâu trên lửa vừa và thêm hành tây vào đó.

Bước 2

Chiên hành tây cho đến khi chúng trở nên rõ ràng. Thêm miếng thịt và xào trong 2 phút. Sau khi thịt chín và mờ, thêm bột vào nó. Tiếp tục khuấy cho đến khi các miếng được phủ đều.

Bước 3

Tiếp theo, thêm nước vào nó và đun trong một phút. Giảm nhiệt và đun sôi cho đến khi thịt chín. Bây giờ thêm cà rốt, khoai tây, đậu, hạt nhục đậu khấu, bột nghệ và khuấy. Nêm muối và bột ớt đỏ.

Bước 4

Đun nhỏ lửa trong 5 phút. Dê dê của bạn đã sẵn sàng.

Leave a Comment