Đây Là Thực Phẩm Hoàn Hảo Có Thể Nuôi Dưỡng Cơ Thể Và An Ủi Tâm Hồn

Trong số các món súp ngon khác nhau, một trong những nổi bật. Đó là một món súp ngon với hỗn hợp kem cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chúng ta! Súp khoai tây và bông cải xanh là những món ăn hoàn hảo cho những người kén ăn, có nhiều điều cấm kỵ khi ăn.

Ngay cả những người ghét bông cải xanh cũng sẽ ấn tượng với công thức đơn giản này. Như tên cho thấy, công thức này sử dụng các loại rau phi thường như khoai tây và bông cải xanh và kết hợp chúng với nước dùng rau, nước và hạt tiêu đen.

Một số các thành phần này được nấu với nhau và sau đó trộn vào một món súp dày. Món súp này có thể được phục vụ với các loại thảo mộc và các loại hạt tuyệt vời, cùng với các lát bánh mì nướng. Công thức nấu ăn nhanh để làm điều này có thể là một bổ sung tuyệt vời để được phục vụ cho các cuộc tụ họp xã hội, dã ngoại, bữa tối gia đình và tiệc sinh nhật. Vì bản chất của hai thành phần chính, nó có thể được chuẩn bị trong suốt cả năm và thưởng thức với những người thân yêu của bạn.

Món súp nhẹ này cung cấp những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của bông cải xanh và khoai tây. Ngoài việc là nguồn cung cấp Vitamin K và C, Bông cải xanh còn là nguồn cung cấp folate và kali tốt.

Ngoài danh tiếng xấu mà khoai tây có được, chúng là nguồn cung cấp Vitamin C và B6 tuyệt vời. Vì vậy, hãy lấy con dao làm bếp của bạn và thử công thức này ngay hôm nay để có món súp ngon chắc chắn sẽ khiến mọi người ngạc nhiên.

Thành phần từ súp khoai tây và bông cải xanh

4 chén khoai tây
Bột tiêu đen khi cần thiết
1 ly nước
2 chén bông cải xanh
400 ml nước dùng rau

Cách làm súp khoai tây và bông cải xanh

Bước 1

Để làm món súp ngon và tốt cho sức khỏe này, đầu tiên hãy gọt vỏ khoai tây và cắt chúng thành những miếng nhỏ. Ngoài ra, cắt những bông hoa cải xanh theo số lượng cần thiết cho công thức.

Bước 2

Bây giờ, lấy một cái chảo lớn và thêm nước dùng rau và nước trong đó và trộn với nhau. Đặt chảo này trên lửa vừa.

Bước 3

Thêm khoai tây vào chảo và đun cho đến khi mềm. Khi khoai tây được nấu chín, thêm các bông cải xanh xắt nhỏ vào chảo và để chúng nấu cho đến khi mềm quá.

Bước 4

Khi rau đã chín, lấy chảo ra khỏi bếp và để hỗn hợp súp hơi nguội ở nhiệt độ phòng.

Bước 5

Sau khi nó đủ nguội, chuyển hỗn hợp súp vào máy trộn và trộn cho đến khi khoai tây và bông cải xanh được trộn đều và khoai tây không bị nhão.

Bước 6

Mùa khoai tây và súp bông cải xanh với hạt tiêu đen nghiền và chuyển vào một bát phục vụ. Trang trí với các loại thảo mộc và các loại hạt và phục vụ với bánh mì nướng cùng một lúc.

Leave a Comment