Giáng Sinh Đang Đến Gần! Hãy Thử Công Thức Làm Bánh Phô Mai Hazelnut Của Chúng Tôi

Thời điểm thú vị nhất trong năm là bây giờ và nếu có gì thú vị hơn vào Giáng sinh sau lễ kỷ niệm ngoại khóa, thì đó là thức ăn đi kèm với tinh thần tốt nhất. Từ khi bắt đầu đến món tráng miệng, món ăn Giáng sinh không kém phần hoành tráng so với lễ kỷ niệm. Và khi Giáng sinh đến gần, chúng ta có một công thức khai vị ngon miệng có tên là Hazelnut Cheese Potato Croquette.

Đây là những mảnh trời nhỏ với sự tốt lành của khoai tây nghiền và phô mai và một chút hạnh phúc dưới dạng hạt phỉ nghiền và phô mai đầy đặn. Khoai tây nghiền đầu tiên được trộn và kết hợp với các loại thảo mộc như muối, mảnh ớt, vv và sau đó chúng được cho một hình trụ nhỏ.

Hazelnut được nghiền trong vụn bánh mì và một hương vị đặc biệt được tạo ra khi chúng được cuộn trong đó trước khi được chiên. Quá trình chiên nhanh để lại một chiếc bánh khoai tây Hazelnut vàng tuyệt đẹp và nó đã sẵn sàng để bạn thưởng thức! Bạn còn chờ gì nữa?

Hãy thử một món khai vị Giáng sinh ngon trong mùa lễ này. Thực hiện theo các công thức từng bước của chúng tôi dưới đây và thưởng thức với những người bạn yêu thích!

Thành phần từ Hazelnut Cheese Potato Croquette

200 gram khoai tây
10 gram rau mùi
2 gram hạt tiêu đen
Hạt dẻ 60 gm
80 gram phô mai chế biến
muối khi cần thiết
100 gram vụn bánh mì
30 ml dầu tinh chế

Cách làm bánh phô mai Hazelnut

Bước 1- Tạo hỗn hợp khoai tây

Luộc khoai tây và trong một cái bát, lấy khoai tây nghiền, phô mai nghiền, rau mùi, muối, hạt tiêu đen và khuấy cho đến khi trộn đều. Kiểm tra gia vị

Bước 2- Làm bánh bao hình trụ nhỏ

Làm bánh bao hình trụ nhỏ, phủ một hỗn hợp vụn bánh mì nghiền và hạt phỉ

Bước 3- Rán nhanh và phục vụ nóng!

Trong một cái chảo, làm nóng dầu và chiên cho đến khi bạn có được màu vàng đẹp mắt và phục vụ nóng!

Leave a Comment