Món Khai Vị Chay Giòn

Được làm từ sự kết hợp giữa khoai tây nghiền và bột thì là trộn với hành tây và ớt xanh, công thức gió mùa này sẽ mang đến cho bạn hương vị hấp dẫn nhất trong mùa mưa.

Món ăn nhanh và dễ dàng này có thể được chuẩn bị chỉ trong 20 phút mà không cần chuẩn bị phức tạp. Tất cả những gì bạn cần làm để chuẩn bị món ăn nhẹ đơn giản này là trộn các loại gia vị và bột mì với khoai tây nghiền và chiên bánh mì làm từ hỗn hợp này. Phục vụ bánh mì ngon này với nước sốt hoặc tương ớt hoặc điều chỉnh nó giữa bánh burger của bạn để tận hưởng thời gian ăn nhẹ dễ chịu với bạn bè và gia đình.

Các sự kiện như tụ tập xã hội, dã ngoại và đêm thân mật là hoàn hảo để thưởng thức công thức chay này và chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn với hương vị thú vị. Bánh mì này cũng là một công thức ngon mà bạn có thể đóng gói cho bữa trưa.

Giàu carbohydrate, món ăn dễ dàng này là món ăn lý tưởng cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Chỉ cần làm theo công thức từng bước đơn giản này để làm Khoai tây nghiền và Bánh mì hương vị Cumin và tận hưởng sự tốt lành với những người thân yêu của bạn.

Thành phần từ khoai tây nghiền và bánh nướng hương thì là

1 kg khoai tây
2 củ hành vừa
2 muỗng canh dầu thực vật
muối khi cần thiết
1 ly rau mùi
nước khi cần thiết
2 muỗng cà phê bột thì là
4 miếng ớt xanh
2 muỗng cà phê tiêu đen
1/2 chén bột mì đa dụng
2 ly semolina

Cách làm khoai tây nghiền và bánh mì có hương vị thì là

Bước 1- Nghiền khoai tây

Để chuẩn bị bánh mì này, đầu tiên, trong chảo thêm khoai tây với nước và đun sôi. Sau khi khoai tây sôi hoàn toàn, chuyển chúng vào một cái bát và để chúng nguội. Trong khi đó, mang theo một cái thớt và cắt hành tây, ngò và ớt xanh. Bây giờ, nghiền khoai tây lạnh trong một cái bát. Đặt sang một bên cho đến khi cần thiết tiếp theo.

Bước 2- Trộn tất cả các thành phần và chuẩn bị bánh mì

Tiếp theo, cho khoai tây nghiền trộn với bột thì là, hạt tiêu, muối, ngò, hành tây xắt nhỏ và ớt xanh. Trộn tất cả các thành phần rất tốt. Thêm semolina và bột mì đa dụng. Bây giờ, lấy một phần nhỏ của hỗn hợp này và tạo thành nó thành bánh mì nhỏ. Đậy nắp và bảo quản bánh mì này trong tủ lạnh ít nhất 15 phút.

Bước 3- Bánh mì chiên

Cuối cùng, làm nóng dầu trong một cái chảo được lưu trữ trên lửa vừa. Sau khi dầu nóng đủ, nhẹ nhàng thêm bánh mì đã chuẩn bị. Chiên bánh mì đều hai mặt cho đến khi nó trông vàng và giòn.

Bước 4- Ăn nóng

Khi hoàn thành, loại bỏ nó trên giấy thấm và phục vụ nóng với tương ớt hoặc nước tương.

Leave a Comment