Món Ngon Được Yêu Thích Bởi Những Người Yêu Thích Thịt Trên Toàn Thế Giới

Được làm bằng thịt cừu nướng phủ sốt thịt nướng, cộng với khoai tây nghiền, nó là một công thức ngon được đánh giá cao bởi những người yêu thích thực phẩm trên toàn thế giới.

Bởi vì nó được làm với một số thành phần, đây là một công thức dễ dàng và chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu. Sự kết hợp hoàn hảo của hương thảo thơm thơm rắc lên trên thịt và kem khoai tây ở bên cạnh, sẽ tạo ra một vụ nổ của hương vị kỳ lạ trong miệng của bạn và làm cho bạn muốn nhiều hơn nữa.

Công thức không chay này có thể được thưởng thức trong các dịp khác nhau như họp mặt xã hội, đoàn tụ cựu sinh viên, lễ kỷ niệm hoặc họp mặt gia đình và chắc chắn sẽ quyến rũ khách của bạn với kỹ năng nấu ăn hoàn hảo của bạn. Hãy thử những công thức món ăn chính này vào bữa trưa hoặc bữa tối tiếp theo của bạn với gia đình!

Nguyên liệu thịt cừu với khoai tây nghiền

1 kg thịt cừu
50 ml dầu tinh chế
3 củ khoai tây
1 muỗng cà phê tiêu đen
50 gram bơ
2 muỗng cà phê hương thảo
200 gram nước sốt thịt nướng
1 muỗng cà phê muối
100 ml kem tươi

Cách làm thịt cừu nướng với khoai tây nghiền

Bước 1

Bắt đầu bằng cách làm sạch và rửa thịt cừu thật kỹ. Tiếp theo, ướp thịt cừu với sốt thịt nướng và đặt sang một bên. Trong khi đó, làm nóng vỉ nướng đến 175 độ C. Sau khi nó nóng, chuyển thịt cừu ướp vào vỉ nướng nóng và rắc hương thảo lên trên. Đậy nắp bằng thiếc và nướng thịt trong 20-25 phút hoặc cho đến khi nó trở nên nâu và giòn. Khi hoàn thành, loại bỏ khỏi vỉ nướng và đặt sang một bên.

Bước 2

Trong khi đó, đặt chảo lên lửa vừa và thêm nước và muối vào nó. Thêm khoai tây vào đó và đun nhỏ lửa. Sau khi đun sôi, gọt vỏ và nghiền khoai tây. Bây giờ, đặt một cái chảo khác trên lửa vừa và làm tan chảy bơ trong đó. Sau khi tan chảy, thêm khoai tây nghiền vào đó và xào nhanh.

Bước 3

Phủ khoai tây với bơ và rắc bột tiêu đen và muối lên trên. Trộn tất cả các thành phần tốt và nấu nhanh cho đến khi bạn có thể ngửi thấy mùi thơm của bơ. Đem hỗn hợp này đun sôi và khuấy trong kem. Nấu nó trong một thời gian và sau khi khoai tây được tráng tốt, loại bỏ nhiệt.

Bước 4

Để phục vụ, chuyển thịt cừu nướng vào đĩa và phục vụ với khoai tây nghiền dày ở bên cạnh để thưởng thức!

Leave a Comment