Quan Tâm Đến Việc Đi Đến Ý? Hãy Thử Các Bí Quyết Độc Đáo Mà Chúng Tôi Mang Đến Cho Bạn

Vâng, chúng ta đang nói về Spaghetti trong Sốt cà chua. Công thức tuyệt vời này ngon đến nỗi bạn và những người thân yêu của bạn sẽ bị mê hoặc bởi hương vị.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt spaghetti và sốt cà chua làm cho nó trở thành món ăn hoàn hảo cho tất cả các dịp đặc biệt và sự kiện của bạn. Cho dù đó là một cuộc tụ họp xã hội, một bữa tiệc sinh nhật hay chỉ là một buổi họp mặt gia đình, món ăn Ý này bạn không nên bỏ qua để gây ấn tượng với khách và người thân.

Được làm với công thức mì ống spaghetti yêu thích của chúng tôi, trộn với khoai tây và các loại gia vị thơm khác, làm tăng thêm sự phấn khích này. Mặt khác, sốt cà chua khi trộn với lát spaghetti, trông giống như thức ăn được làm trên thiên đường.

Nước sốt cà chua tự làm này sẽ đảm bảo hương vị và sự sạch sẽ mà bạn có thể không nhận được bên ngoài nhà. Vì vậy, hãy lấy một số nguyên liệu cơ bản từ nhà bếp của bạn và chuẩn bị hai món ăn sang trọng này trong nhà của bạn và thưởng thức mọi hương vị với sự mê đắm ngon miệng này. Món khai vị!

Thành phần từ Spaghetti trong sốt cà chua

2 chén mì ống mì ống hầm
4 chén khoai tây luộc, nghiền
1 muỗng cà phê muối
1 1/2 muỗng cà phê tiêu đen
2 muỗng cà phê ớt xanh xắt nhỏ
1 quả trứng đánh
3 1/2 chén cà chua
7 muỗng canh nước sốt cà chua
muối khi cần thiết
2 chén gà luộc, xay
1 chén phô mai cheddar nghiền
1 chén ngô ngọt đông lạnh
4 muỗng canh rau mùi
2 chén vụn bánh mì
dầu tinh chế khi cần thiết
2 muỗng đường
1 muỗng cà phê bột ớt

Cách làm Spaghetti trong sốt cà chua

Bước 1- Tạo hỗn hợp cho các miếng mì spaghetti

Để bắt đầu chuẩn bị một công thức ngon cho những miếng mì spaghetti, hãy kết hợp nó với bột mì spaghetti, khoai tây nghiền, phô mai cheddar, thịt gà, ngô ngọt tan chảy, hạt tiêu đen, muối, ớt xanh và rau mùi. Đặt tất cả các thành phần với nhau để tạo thành một hỗn hợp hoặc hỗn hợp.

Bước 2- Cắt hỗn hợp để tạo thành những lát nhỏ

Dùng dao, cắt bột thành những lát nhỏ. Bây giờ, lấy một bát trộn và đánh trứng trong đó. Nhúng thịt thái lát vào một quả trứng đánh và cuộn nó trong vụn bánh mì.

Bước 3- Chiên các miếng thịt trên lửa vừa

Lấy một chiếc chảo rán, thêm một vài muỗng cà phê dầu chưng cất cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Chiên thịt thái lát trên chảo. Xoay và nấu cho đến khi cả hai mặt đều có màu nâu vàng. Sau khi tất cả các miếng thịt đã được nấu chín, chuyển sang giấy thấm để hấp thụ dầu thừa.

Bước 4- Chuẩn bị sốt cà chua

Để chuẩn bị nước sốt cà chua ngon, hãy lấy một chiếc chảo chống dính và đổ 1/4 cốc nước vào đó. Thêm cà chua xắt nhỏ và để nó nấu trên lửa vừa trong 5 đến 6 phút hoặc cho đến khi cà chua mềm.

Bước 5- Trộn cà chua luộc để tạo thành một hỗn hợp mịn

Lấy cà chua ra khỏi chảo nóng và để nguội tự nhiên. Sau khi cà chua nguội, chuyển hỗn hợp cà chua vào máy xay. Trộn cà chua để tạo thành một hỗn hợp mịn. Lọc bột cà chua bằng rây và đổ lại vào chảo không dính.

Bước 6- Thêm đường, ớt, sốt cà chua và muối

Trong một chảo không dính, thêm đường, nước sốt cà chua, bột ớt và muối theo khẩu vị của bạn, và để toàn bộ hỗn hợp nấu trên lửa vừa trong một hoặc hai phút. Làm lạnh nước sốt và phục vụ. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thưởng thức Spaghetti với sốt cà chua.

Leave a Comment